การแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก จังหวัดนนทบุรี

เขียนเมื่อ 29 พฤษภาคม 2019 11:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับเกียรติจากอำเภอบางกรวย ให้จัดชุดการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของจังหวัดนนทบุรี โดยมีนางโกสุม สมหวัง ครูโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมเป็นพิธีกรดำเนินรายการ ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ ๕ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี โอกาสนี้นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดการแสดงดนตรีพื้นบ้าน (โปงลาง) เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖