กิจกรรมวันออกกำลังกายโลก (Challenge Day)

เขียนเมื่อ 4 มิถุนายน 2019 19:58 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยกลุ่มบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนได้ออกกำลังกายจะได้มีร่างกายแข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดี เนื่องในวันออกำลังกายโลก (Challenge Day) ในวันพุธ ที่ 29 พฤษภาคม 2562