การศึกษาแหล่งเรียนรู้ตามโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนด้านทักษะทางวิทยาศาสตร์

เขียนเมื่อ 4 มิถุนายน 2019 20:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย  แสงชาตรี  ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์  นนทบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  ทั้ง 4 ฝ่ายและคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ส่งเสริมให้นักเรียนพัฒนาศักยภาพด้านทักษะทางวิทยาศาสตร์  โดยจัดให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ ได้ศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์  ชมท้องฟ้าจำลอง  ปฏิบัติการทดลองทางวิทยาศาสตร์ และศึกษาองค์ความรู้จากนิทรรศการ  ณ  ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต  จ.ปทุมธานี  ในวันที่  25-26  พฤษภาคม  2562