พิธีประดับเข็ม “เทพศิรินทร์”

เขียนเมื่อ 4 มิถุนายน 2019 20:08 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีประดับเข็ม “เทพศิรินทร์” ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรักและศรัทธาในเกียรติภูมิ ของความเป็น “เทพศิรินทร์” โอกาสนี้ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โดยมีผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒