พิธีอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

เขียนเมื่อ 4 มิถุนายน 2019 20:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนพร้อมคณะครู เข้าร่วมพิธีอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดี ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ ๕ หน้าศาลากลางจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒