การประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ประจำปีการศึกษา 2561

เขียนเมื่อ 9 มิถุนายน 2019 20:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป เป็นประธานคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เมื่อวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ ร่วมกับ นางเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และนางสาวสุภาภรณ์ สิ้นภัย ศึกษานิเทศก์ สพม.๓ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีนายคู่บุญ ศกุนตนาค ศึกษานิเทศก์ สพม.๓ เป็นผู้ร่วมสังเกตการณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และครูผู้เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมพร้อมรับการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ จาก สมศ. ในปี ๒๕๖๓ ต่อไป