รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ “นวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์สุขภาวะ”

เขียนเมื่อ 9 มิถุนายน 2019 20:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ครูกลุ่มงานห้องสมุด นำนักเรียนเข้าประกวดการจัดนิทรรศการ “นวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์สุขภาวะ” ณ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เมื่อวันที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๒ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑