กิจกรรมค่ายเยาวชนรักการอ่าน คิดและเขียน

เขียนเมื่อ 9 มิถุนายน 2019 21:33 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและงานห้องสมุด ร่วมกันจัดกิจกรรม “ค่ายเยาวชนรักการอ่าน คิดและเขียน” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังและส่งเสริมนิสัยรักการอ่านให้แก่นักเรียน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพรชัย แสนยะมูล (กุดจี่) เป็นวิทยากร โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒