เขียนเมื่อ 14 มิถุนายน 2019 20:02 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อระลึกถึงพระคุณครูบาอาจารย์ ความกตัญญู กตเวทิตา โดยมีคณะผู้บริหารและครู รับพานไหว้ครูจากตัวแทนนักเรียนปัจจุบันและนักเรียนเก่า และในโอกาสนี้นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ประธานในพิธีได้กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒