แห่เทียนพรรษาทางน้ำ

เขียนเมื่อ 14 กรกฎาคม 2019 9:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษาทางน้ำ ร่วมกับอำเภอบางกรวย เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่สืบไป โดยมีนางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี ณ วัดโบสถ์บน จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒