โครงการจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่และรับบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เขียนเมื่อ 14 กรกฎาคม 2019 9:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายชิตพงษ์ ชูแสง นำอาสายุวกาชาด โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต โดยทำหน้าที่ช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าหน้าที่สภากาชาดไทยและโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โดยมีนายภาณุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ณ อาคารหอประชุมปัญญาภิวัฒน์ Hall 1-6 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เมื่อวันที่ 12 กรกฏาคม 2562