กิจกรรมฉลองวันชาติฝรั่งเศส

เขียนเมื่อ 14 กรกฎาคม 2019 9:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมฉลองวันชาติฝรั่งเศส ปีการศึกษา 2562 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความสามารถทางภาษาฝรั่งเศส และให้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของประเทศฝรั่งเศส โดยได้รับเกียรติจาก นายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่สอบผ่านการสอบวัดระดับความรู้ภาษาฝรั่งเศส DELF A1,A2  ทั้งนี้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9,5/9 และ 6/9 ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับวันชาติฝรั่งเศส การแสดงทางวัฒนธรรม เต้นรำประกอบเพลง และแจกของที่ระลึกจากการตอบคำถามความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศฝรั่งเศส ณ เวทีโดมสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562