พิธิเปิดศูนย์การเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน และการประชุมความร่วมมือทางการศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยครูกว่างซี ณ โรงเรียนรัตนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี

เขียนเมื่อ 14 กรกฎาคม 2019 9:23 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ กลุ่มวิชาภาษาจีน โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์และห้องการเรียนรู้ภาษาจีนเพื่อแลกเปลี่ยนทางการศึกษาและวัฒนธรรมระหว่างไทย-จีน กับตัวแทนมหาวิทยาลัยครูกว่างซี และเป็นการพัฒนาความร่วมมือทางการศึกษาระหว่างคณะแลกเปลี่ยนการศึกษานานาชาติมหาวิทยาลัยครูกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 โดยมีโรงเรียนรัตนาธิเบศร์เป็นศูนย์กลาง ทั้งนี้ตัวแทนผู้บริหารของโรงเรียนต่างๆเข้าร่วมประชุมจาก 30 โรงเรียน