รางวัลชมเชย อันดับ ๒ การประกวดสวดโอ้เอ้วิหารราย ระดับมัธยมศึกษา

เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2019 9:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำนักเรียนเข้าประกวดสวดโอ้เอ้วิหารราย ระดับมัธยมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา “วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา” ประจำปี ๒๕๖๒ โอกาสนี้โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ ๒ ได้รับโล่เกียรติยศจากพระเทพวีราภรณ์ เจ้าอาวาส ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร เมื่อวันที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒