เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2019 9:15 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับเกียรติจากกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ให้นำนักเรียนเข้าร่วมสวดโอ้เอ้วิหารราย รับเสด็จฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ในการเสด็จพระราชดำเนินทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ ณ พระอุโบสถวัดพระศรีรัตนศาสดาราม ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อวันที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒