กิจกรรมโรงเรียนปลอดขยะ(Zero waste school DSN)

เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2019 9:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
โครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste school DSN) โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้ขยายความรู้สู่กลุ่มนักเรียน ให้รู้จักการคัดแยกขยะ  โดยวิธี 3RS ส่งเสริมการบริจาค ขยะรีไซเคิล ขวดพลาสติก กระดาษ ตุ๊กตา เครื่องสำอางหมดอายุ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมผ้าป่าขยะในชุมชน ณ เวทีโดมสุขศรีการประชาร่วมใจ วันที่ 15 กรกฎาคม2562