วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เขียนเมื่อ 27 กรกฎาคม 2019 10:36 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ รักษ์สิ่งแวดล้อม” บริเวณรอบโรงเรียนและชุมชนใกล้เคียง เมื่อวันที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒