ศาลจังหวัดนนทบุรี

เขียนเมื่อ 31 กรกฎาคม 2019 21:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ฝึกซ้อมและนำนักเรียนเข้าร่วมสังเกตการณ์และประกวดแข่งขันการแสดงบทบาทสมมติไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในหัวข้อ “ไกล่เกลี่ยสอนใจวัยว้าวุ่น” ตามโครงการร่วมใจไกล่เกลี่ยเฉลิมพระเกียรติ ๖๗ พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และเฉลิมพระเกียรติ ๘๗ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จัดโดยศาลจังหวัดนนทบุรี ศาลแขวงนนทบุรี และศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี ณ ห้องประชุมชั้น ๙ ศาลแขวงนนทบุรี ได้รับเกียรติบัตรรางวัลชมเชย และทุนการศึกษา จำนวน ๑,๕๐๐ บาท เมื่อวันที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒