ผ้าป่าขยะรีไซเคิล

เขียนเมื่อ 4 สิงหาคม 2019 22:09 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานสิ่งแวดล้อม นำโครงการโรงเรียนปลอดขยะZero waste school DSN ร่วมกับเทศบาลตำบลปลายบาง เข้าร่วมประกวดรถผ้าป่าขยะรีไซเคิล ชุดรีไซเคิล และจัดนิทรรศการ ณ โรงเรียนวัดโคนอนราษฏร์บำรุง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2 พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท และรางวัลชมเชยชุดรีไซเคิลพร้อมเงินรางวัล 500บาท โดยมีนายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย นายพงษ์ศักดิ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลปลายบาง ร่วมในพิธีและได้รับเกียรติจากนางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2562