วันอนุรักษ์ไทย “ล่องสายนที…ส่องวิถีวัฒนธรรมไทย

เขียนเมื่อ 4 สิงหาคม 2019 22:12 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดงานวันอนุรักษ์ไทย “ล่องสายนที…ส่องวิถีวัฒนธรรม” ในกิจกรรมบูรณาการวิชาการปริทรรศน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักให้นักเรียนเห็นคุณค่าของภาษาไทย ศิลปวัฒนธรรม และช่วยกันรักษาให้คงอยู่สืบไป ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย นิทรรศการเฉลิมพระเกียรตินิทรรศการเกี่ยวกับสายน้ำและการแสดงบนเวที โดยได้รับความอนุเคราะห์จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖