เศรษฐกิจพอเพียงสู่ประชาคมอาเซียน

เขียนเมื่อ 4 สิงหาคม 2019 22:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมตลาดนัดเศรษฐกิจพอเพียงและนิทรรศการอาเซียน เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้รู้จัก การประหยัด อดออม สร้างรายได้ให้กับตนเอง ครอบครัว และเรียนรู้วัฒนธรรมของสมาชิกประชาคมอาเซียน เพื่อให้นักเรียนเข้าใจและปฏิบัติต่อสมาชิกประชาคมอาเซียนได้ถูกต้องและเหมาะสม โดยได้รับเกียรติจากนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน เมื่อวันที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๒