วันอาชีพ ๖๒

เขียนเมื่อ 4 สิงหาคม 2019 22:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรมวันอาชีพ ๖๒ นำเสนอเกี่ยวกับการสาธิตการร้อยมาลัย การแกะสลักผักและผลไม้ งานประดิษฐ์พวงกุญแจ การทำกระทงทองและการเรียนรู้เกี่ยวกับอาชีพต่างๆ มุ่งเน้นทักษะกระบวนการด้านอาชีพ และมีการจำหน่ายอาหารฝีมือนักเรียน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ โดมสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๒