กิจกรรมบูรณาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ เนื่องในสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

เขียนเมื่อ 7 สิงหาคม 2019 19:09 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์, คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศจัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนรู้จัด ซุ้มกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา สมุดทดลดโลกร้อน และกิจกรรม zero waste school พร้อมด้วยกิจกรรมจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ ลานกีฬาโมลยานุสรณ์ เมื่อวันที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๒