กิจกรรมแข่งขันทักษะวิชาการภาษาอังกฤษโรงเรียน (EP/MEP) ระดับภาคกลาง ภาคตะวันออก

เขียนเมื่อ 7 สิงหาคม 2019 19:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โครงการห้องเรียนพิเศษ (MEP) โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการภาษาอังกฤษโรงเรียน EP/MEP ระดับภาคกลาง ภาคตะวันออก ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงเรียนอู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ผลการแข่งขัน ได้รับเหรียญทอง 6 รางวัล เหรีญเงิน 1 รางวัล และการแข่งขัน Singing contest ผ่านเข้ารอบแข่งขันต่อระดับประเทศต่อไป