พิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2562

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2019 18:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหารได้จัดพิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา2562 ในวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 ณ โดมลานวรรณสมิตโรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี ได้รับ 2 รางวัล คือ 1.โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับการพิจารณาให้เป็นสถานศึกษาวิชาทหารดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562 รับมอบโล่เชิดชูเกียรติจากผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดนรับมอบโล่เชิดชูเกียรติโดย นายสิทธัตถ์ บุตรศิริ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป2.นายพงษ์ศักดิ์ พันสุข ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น จากผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน ประจำปีการศึกษา2562