วันอาเซียน “ร่วมมือ ร่วมใจ ก้าวไกล ยั่งยืน” 8 สิงหาคม 2562

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2019 18:59 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมสัปดาห์อาเซียนขึ้น ตั้งแต่วันที่ 2-8 สิงหาคม 2562 เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของประชาคมอาเซียน โดยมีกิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสี กิจกรรมตอบปัญหาอาเซียน นิทรรศการอาเซียน และในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับประชาคมอาเซียน การแสดงจินตลีลาประกอบเพลง “อาเซียนร่วมใจ” และการมอบเกียรติบัตรการแข่งขันประเภทต่างๆ โดยได้รับเกียรติจากนางเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธาน ณ โดมสุขศรีการประชาร่วมใจ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562