วันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2019 19:04 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และพิธีถวายพระพรชัยมงคล โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๘ – ๙ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๒