การแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส ปีการศึกษา 2562

เขียนเมื่อ 10 กันยายน 2019 10:34 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส จัดการแข่งขันทักษะภาษาฝรั่งเศส เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาฝรั่งเศสและเตรียมความพร้อมในการแข่งขันในระดับที่สูงขึ้น โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนางเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการเป็นประธาน ซึ่งการแข่งขันประกอบด้วย การตอบปัญหาวัฒนธรรม การเขียนคำศัพท์ การท่องบทกวีนิพนธ์ การวาดภาพตามคำบอก และการวาดภาพตามหัวข้อที่กำหนด โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 99 คน และโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การเขียนคำศัพท์และการวาดภาพตามคำบอก รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การตอบปัญหาวัฒนธรรมและการท่องบทกวีนิพนธ์ ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ.2562