พิธีวางพวงมาลาสมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี

เขียนเมื่อ 11 กันยายน 2019 14:26 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมคณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง และ ท่านผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ อาทิ นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย ฯลฯร่วมพิธี ณ ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒