เขียนเมื่อ 18 กันยายน 2019 17:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีเปิดกิจกรรมค่าย DekCom Mini Camp “พี่สอนน้อง” ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนให้มีความรู้ และความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ เพื่อเสริมสร้างทักษะที่จำเป็นทั้งในด้านการเรียนและเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขัน ตลอดจนพัฒนากระบวนการคิดวิเคราะห์ คิดสร้างสรรค์ และคิดแก้ปัญหาอย่างเป็นขั้นตอน โอกาสนี้ นางเบญจมาศ ยิ้มมิ่ง รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยเครือข่ายผู้ปกครอง คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้เทคโนโลยีสารสนเทศ และนักเรียนเก่า ได้ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2562