การอบรมเทคนิคการเป็นพิธีกร

เขียนเมื่อ 18 กันยายน 2019 17:24 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีเปิดการอบรมเทคนิคการเป็นพิธีกร ตามโครงการพัฒนาคุณธรรม และคุณลักษณะที่พึงประสงค์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ ทักษะด้านพิธีกร สามารถทำหน้าที่พิธีกรในงานพิธีการต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง ในการนี้ได้รับเกียรติจาก พันโทสุธี สุขสากล และ ดร.อดิศร หนันคำจร เป็นวิทยากรในการฝึกอบรม ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒