พิธีอำลานักเรียน ประจำปี ๒๕๖๒

เขียนเมื่อ 22 กันยายน 2019 19:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีอำลานักเรียนของข้าราชการครูที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๒ จำนวน ๖ ท่าน ประกอบด้วย นางนิภวรรณ นวลศรี, นางโกสุม สมหวัง, นางยุพา บรรณาลัย, นางสาวอัญชลี ขาวละเอียด, นางสมบุญ ปานโคก, นางอัญชลี ด้วงแก้ว เพื่อให้นักเรียนแสดงมุทิตาจิตต่อครูผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ รวมทั้งเป็นการสร้างความรักความความผูกพันอันดีงามระหว่างครูและนักเรียน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒