เขียนเมื่อ 3 ตุลาคม 2019 19:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดงาน “มุทิตาคารวัญชลี…แด่อัญมณีศรีเทพฯ นนท์” ประจำปี ๒๕๖๒ ในโอกาสเกษียณอายุราชการของข้าราชการครู จำนวน ๖ ท่าน ประกอบด้วย ครูนิภวรรณ นวลศรี, ครูอัญชลี ขาวละเอียด, ครูยุพา บรรณาลัย, ครูโกสุม สมหวัง, ครูสมบุญ ปานโคก, ครูอัญชลี ด้วงแก้ว เพื่อระลึกถึงคุณูปการของครูทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ รวมทั้งเป็นการสร้างความรักความผูกพัน โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมทั้งผู้บริหาร คณะครู นักเรียนเก่าและนักเรียนปัจจุบันร่วมงาน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒