กิจกรรมเดินทางไกลและแรมคืนของลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒

เขียนเมื่อ 5 ตุลาคม 2019 20:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมการเดินทางไกลและแรมคืนของลูกเสื้อสามัญรุ่มใหญ่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อสร้างเสริมให้นักเรียนได้ฝึกฝนปฏิบัติกิจกรรมร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีความสามัคคี ช่วยเหลือ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ฝึกความมีระเบียบวินัย ฝึกการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี โดยมีนายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธี และในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานกิจกรรมแคมป์ไฟ ณ ค่ายธนาสัมฤทธิ์ อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ระหว่างวันที่ ๒๙,๓๐ กันยายน-๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒