ทัศนศึกษา “พระราชวังสนามจันทร์”

เขียนเมื่อ 23 ตุลาคม 2019 17:15 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ณ พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงและชื่นชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อวันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒