การอบรมพัฒนาบุคลากรในเครือเทพศิรินทร์-รำเพยเกม”

เขียนเมื่อ 23 ตุลาคม 2019 17:19 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

“ วันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยกลุ่มบริหารและคณะครูเข้าร่วมอบรมพัฒนาบุคลากรและกีฬาครูเทพศิรินทร์”รำเพยเกม”โรงเรียนในเครือเทพศิรินทร์ ตามโครงการ เทพเป็นหนึ่ง ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ ร่มเกล้า ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.รัตติมา พานิชอนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒ ให้เกียรติเป็นประธานและบรรยายพิเศษ