“การอบรมแกนนำ Zero waste school DSN’’

เขียนเมื่อ 23 ตุลาคม 2019 17:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายงานสิ่งแวดล้อม กลุ่มบริหารงานทั่วไป อบรมแกนนำนักเรียน Zero waste school DSN พร้อมด้วยกลุ่มบริหารทั่วไป โดยมีคณะครูและนักเรียนร่วมอบรม 300 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อคัดแยกขยะ จากต้นทาง สู่ปลายทาง โดยใช้หลัก 3RS ณ ห้องธงชัยเย็นประเสริฐ วันที่ 7 ตุลาคม 2562