วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เขียนเมื่อ 23 ตุลาคม 2019 17:24 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสาวฉวีวรรณ เถียรสุวรรณ รองผู้อำนวยการกลุ่มงบประมาณและแผนงานพร้อมด้วยคณะครูกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนและกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ ๕ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒