เขียนเมื่อ 24 ตุลาคม 2019 18:39 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คุณครูชิตพงษ์ ชูแสง นำคณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์ ทำความสะอาดลำน้ำ คูคลอง ถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีเป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงผลิตน้ำประปามหาสวัสดิ์ เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2562