การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมและรับการประเมินเพื่อมีวิทยฐานะ

เขียนเมื่อ 19 พฤศจิกายน 2019 10:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมและรับการประเมินเพื่อมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะตามเกณฑ์และวิธีการประเมินวิทยฐานะแนวใหม่ (ว 21/2560) และกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้วิชาชีพ ( PLC) สู่วิจัยในชั้นเรียน เพื่อสร้างความเข้าใจและพัฒนาคุณภาพของบุคลากรทางการศึกษา โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายนพดล คำเรียง ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ และนางศิริลักษณ์ ชินช่งจู ครูชำนาญการพิเศษ เป็นวิทยากร โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ หอประชุมโชติปาโล ระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน พ.ศ.2562