วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

เขียนเมื่อ 25 พฤศจิกายน 2019 21:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว (สมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า) เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู ลูกเสือ- เนตรนารี ลูกเสือวิสามัญ และนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมพิธี ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒