นักเรียนร่วมบริจาคโลหิต

เขียนเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2019 18:38 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป นำนักเรียนร่วมบริจาคโลหิต ที่ศูนย์บริจาคโลหิตแห่งสภากาชาดไทย ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดนนทบุรี และกิ่งกาชาดอำเภอบางกรวย ณ หอประชุมอำเภอบางกรวย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำโลหิตที่ได้รับบริจาคไปให้ผู้เจ็บป่วย ณ โรงพยาบาลต่างๆ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่นักเรียนที่ร่วมบริจาคโลหิต เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562