สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๓

เขียนเมื่อ 5 มกราคม 2020 11:43 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน ๑๙ รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในเทศกาลปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๓ โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๓ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓