กิจกรรมการประกาศเจตนารมณ์ตามข้อคิดเห็นสภานักเรียนระดับประเทศ ประจำปี 2563

เขียนเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2020 19:55 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะกรรมการบริหารนักเรียนเป็นผู้นำร่วมกิจกรรมการประกาศเจตนารมณ์ ตามข้อคิดเห็นสภานักเรียนทั้ง4ข้อ​ พร้อมแสดงท่าสัญลักษณ์ โดยมีนายชาญชัย​ ศรศรีวิชัย​ ปลัดจังหวัดนนทบุรีเป็นประธานในพิธี​ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2563 ณ โดมสุขศรีการประชาร่วมใจ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี