๓ กุมภาพันธ์ วันทหารผ่านศึก

เขียนเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2020 20:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

งานคณะสี โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี โดยคณะปิยราชบพิตร เป็นตัวแทนจำหน่ายดอกป๊อปปี้ ดอกไม้สัญลักษณ์วันทหารผ่านศึก แก่คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึก เมื่อวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓