เทพฯ นนท์ มินิมาราธอน 2020

เขียนเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2020 20:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ร่วมกับโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครู สมาคมนักเรียนเก่าวัฒนโชติศรีบุญญาคม-เทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดโครงการเดิน-วิ่ง การกุศล “เทพฯ นนท์ มินิมาราธอน 2020” เพื่อสมทบทุนการจัดสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ส่งเสริมการออกกำลังกาย และสร้างความสัมพันธ์อันดีของทุกภาคส่วน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ. ดร. ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563