รำเพยช่อน้อยเรียงร้อยอำลา

เขียนเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2020 7:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีอำลาครู “รำเพยช่อน้อยเรียงร้อยอำลา” ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ในโอกาสสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครูผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา โดยมีนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูร่วมพิธี ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓