รับการตรวจเยี่ยมการเรียนด้วยระบบออนไลน์

เขียนเมื่อ 26 พฤษภาคม 2020 10:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูให้การต้อนรับ นายสุรชาติ เครือศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 และคณะ ในการเข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียน เพื่อติดตามการดำเนินงานด้านการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ ในสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID – 19) ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2563