การติดตามการรับนักเรียน ปีการศึกษา 2563

เขียนเมื่อ 22 มิถุนายน 2020 12:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ให้การต้อนรับ นางสาวมิรินทร์รัช ชิตถุง ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนนทบุรี และคณะ พร้อมด้วยศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 ในโอกาสเข้าติดตามการรับนักเรียน ปีการศึกษา 2563 ตามมาตรการป้องกันการทุจริตในการเรียกรับทรัพย์สิน หรือประโยชน์ตอบแทนเพื่อโอกาสในการเข้าเรียนในสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2563