ชุมชนร่วมจิตอาสา รักษ์โรงเรียน

เขียนเมื่อ 22 มิถุนายน 2020 12:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับความร่วมมือจาก เทศบาลตำบลปลายบาง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี นำโดยนายพงษ์ศักดิ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ นายกเทศมนตรี พร้อมด้วย ฝ่ายบริหารและ เจ้าหน้าที่
ลงพื้นที่ทำจิตอาสาตัดแต่งกิ่งไม้และจัดเก็บในบริเวณโรงเรียน เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนและบุคลากร เมื่อมีพายุฝนฟ้าคะนองอาจหักโค่นลงมาได้ และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ ๑ปีการศึกษา ๒๕๖๓โดยมีฝ่ายบริหาร คณะครูร่วมอำนวยความสะดวก และในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เมื่อวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๓